Mainlogo

logo

 

doidong


Kính thưa quý thầy cô và các anh chị học sinh liên trường Phú Yên,

Nhân dịp đầu năm 2018, thay mặt Ban Tổ Chức Đại Hội 8 – Học Sinh Liên Trường Phú Yên, chúng tôi kính chúc quí thầy cô, đồng môn và đồng hương Phú Yên một năm mới luôn được an bình và thịnh vượng.

Điểm lại những sinh hoạt trong năm qua, sau một thời gian ngắn ngủi vận động cho Đại Hội lần thứ 8 – Học Sinh Liên Trường Phú Yên, chúng tôi đã gần như hoàn tất được những việc căn bản trong việc tổ chức:

Ban Tổ Chức chúng tôi rất vui mừng được sự hưởng ứng rất nồng nhiệt của quí thầy cô và quí đồng môn Phú Yên. Quí vị thường xuyên viếng thăm, cũng như đóng góp bài vở và hình ảnh cho trang web của Đại Hội 8, làm cho trang web của chúng ta ngày càng phong phú.

Quí vị cũng đã nhiệt tình ghi danh tham dự Đại Hội cũng như tham dự Du Thuyền. Đông đảo thầy cô và anh chị em cũng bày tỏ tình cảm và lòng tin yêu của mình danh cho Đại Hội 8, qua những ý kiến qua email hoặc qua facebook. Những ngợi khen, cổ võ và khích lệ tinh thần của quí thầy cô và quí bạn đã cho chúng tôi một niềm tin là Đại Hội 8 của chúng ta cũng sẽ thành công mỹ mãn như những Đại Hội đã qua.

Và bây giờ là lúc chúng ta bắt đầu biến những ước mơ của chúng ta thành hiện thực. Tuy nhiên bất cứ một tổ chức thành công nào cũng cần có tài chánh. Bằng chứng là những lần Đại Hội của chúng ta trong nhửng năm qua ngoài những tình cảm, và kỷ niệm của tình thầy trò và bè bạn mà quí quí vị mang đến cho Đại Hội, còn rất nhiều những đóng góp về vật chất. Thật đông đảo các mạnh thường quân đã yễm trợ tài chánh giúp cho các đại hội vừa qua thành công hơn sự mong đợi và còn để lại trong lòng chúng ta những kỷ niệm không bao giờ phai.

Do đó, chúng tôi kêu gọi quí vị bắt đầu đóng lệ phí tham dự và yễm trợ tài chánh để chúng tôi có phương tiện thực hiện Đại Hội thành công như mong đợi của chúng ta.

Nhân đây chúng tôi xin chân thành cám ơn quí vị có tên trong danh sách mạnh thường quân. Quí vị đã tích cực yễm trợ từ những ngày đầu và chúng tôi hy vọng là danh sách nầy sẽ ngày một nhiều hơn.

Trân trọng,

Võ Thái Sắc & Vũ Trần

 

 

 

 

Dautrang