Mainlogo

logo

 

doidong


Kính thưa quý thầy cô và các anh chị học sinh liên trường Phú Yên,

Trong những ngày vừa qua, nhất là sau khi chúng tôi ra mắt trang web Đại Hội Học Sinh Liên Trường Phú Yên, lần thứ 8, chúng tôi liên tục nhận được những điện thoại, những điện thư cùng những ý kiến trên facebook ngợi khen, cổ võ và khích lệ tinh thần, chúng tôi chân thành cảm ơn những ngợi khen và khích lệ đó.

Qua 3 lần trực tiếp tham gia trong việc tổ chức các Đại Hội 5, 6 và 7 (vai trò cố vấn) vừa qua, chúng tôi vô cùng biết ơn quý thầy cô, quý đồng hương và các bạn học sinh Phú Yên đã tham dự thật đóng đảo. Quý vị đã đến với đại hội bằng tất cả tấm lòng cùng tình cảm của mình và mang về với đại hội biết bao kỷ niệm của tình thầy trò, tình đồng hương và tình đồng môn Phú Yên. Ngoài ra còn rất nhiều những đóng góp về vật chất. Thật đông đảo các mạnh thường quân đã yễm trợ tài chánh giúp cho các đại hội vừa qua thành công hơn sự mong đợi và còn để lại trong lòng chúng ta những kỷ niệm không bao giờ phai.

Như trong lời cám ơn anh Lê Chí Hiếu, trưởng ban tổ chức đại hội 7, chúng tôi có nói, “Càng lớn tuổi chúng ta càng nhận ra giá trị của những kỷ niệm, nhất là kỷ niệm một thời yêu thương của thuỡ học trò…”, nhưng có lẽ chính những kỷ niệm bây giờ mới thật gần gủi với chúng ta hơn. Chúng tôi nhận thấy quý anh chị em liên tục chia sẻ những hình ảnh trên facebook về những lần đại hội vừa qua, và cứ mỗi lần mở ra xem, nhìn lại những hình ảnh của thầy mình, bạn mình sao thấy vô cùng thân thương và gần gủi và những cảm xúc của những lần gặp gở đó như vẫn còn lâng lâng trong lòng mọi người.

Bằng tấm lòng mong muốn phục vụ thầy cô, đồng hương và đồng môn Phú Yên, cũng như qua sự khích lệ của đóng đảo thầy cô và các bạn, chúng tôi mạnh dạn nhận lảnh trách nhiệm, cùng với anh Vũ Trần, trong vai trò Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội 8 Học Sinh Liên Trường Phú Yên.

Chúng tôi mong mỏi sẽ được đón tiếp quí thầy cô, đồng hương và bè bạn học sinh Phú Yên tại Boston / Massachusettes, vào tháng 9 năm tới trong một mùa Thu đầy sắc màu và để chúng ta cùng nhau ghi tiếp những trang kỷ niệm với chan hòa nghĩa tình của thầy trò và bè bạn và đồng hương Phú Yên.

Trân trọng,

Võ Thái Sắc

 

 

 

 

Dautrang